Tango Dance Of Love

ทุกคนรู้การเต้นจังหวะแทงโก้เป็นหนึ่งในประเภทโรแมนติกของการเต้นรำเคยสร้าง แทงโก้คือการเต้นรำที่สามารถยืนอยู่บนของตัวเองในแง่ของเทคนิคและความยุ่งยาก แต่จะแยกออกจากสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมคือการเจือจางอำนาจของตน แทงโก้ยังเป็นเสน่ห์ของห้องบอลรูมและเสน่ห์ของนรก แทงโก้เป็นกลอนสดก้าวร้าวและเร้าอารมณ์ คืบคลานเข้าไปในจิตวิญญาณของผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก, Tango กำลังค้นหาบริบทดนตรีปัจจุบัน Sexy, promiscuous และเต้นจังหวะแทงโก้ที่กินสัตว์อื่นเป็นเต้นรำของแลกเปลี่ยนตระการตา การเรียนรู้ที่จะเต้นแทงโก้คือการเรียนรู้ที่จะเต้นออกมาจากใจ — กับราคะและมีสไตล์ เมื่อเต้นแทงโก้ขาจะวาดรูปทรงบนพื้นในขณะที่ย้ายเนื้อตัวและการแสดงการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกัน วันนี้เต้นจังหวะแทงโก้เป็นที่เพลิดเพลินกับการฟื้นฟูความนิยม, การเก็บไฟของรูปแบบศิลปะการเผาไหม้นี้กล้าหาญสดใส แทงโก้โดยทั่วไปเต้นช้าและการเคลื่อนไหวควรจะเรียบเนียนและค่อยๆ หนึ่งในที่สุดที่ซับซ้อนและหลากหลายเต้น improvisational เรียกว่าการเต้นจังหวะแทงโก้และก็ถือว่ามากการตอบสนองและความท้าทายของการเต้นทั้งหมด แทงโก้คือการเต้นรำที่ถือว่าสังคมและการเต้นรำของคู่นี้ความเป็นจริงมากหมายถึงว่าทุกคนสามารถเรียนรู้และสนุกกับการไม่ว่าชนิดของพื้นหลังเต้น

อีกไม่นานนี้เต้นใหม่ได้ถูกนำตัวขึ้นโดยผู้อพยพชาวยุโรปใหม่และแทงโก้เป็นตอนนี้เรารู้ว่ามันได้เกิด Dance เป็นภาษาสากล มันเต้นง่ายมาก แต่ก็เป็นหนึ่งในที่ยากที่สุดที่จะโท เต้นรูปแบบต่างๆได้อย่างมีนัยสำคัญมากเพลงและคอนเสิร์ตของการฟื้นฟูและฟุ่มเฟือยประพันธ์จำนวนมากถูกนำมามากกับการเต้นจังหวะแทงโก้, และพวกเขารักในการเขียนคะแนนที่จะรักการเต้นรำของ ณ สิ้นวันมีเพียงหนึ่งวิธีที่จะเต้นแทงโก้ : แบบที่คุณชอบที่จะเต้นมัน ในการเต้นรำของคนซึ่งเป็นสิ่งที่เต้นจังหวะแทงโก้คือทุกคู่ที่มีชื่อเสียงได้ใช้เดินและพวกเขาใช้มันอย่างต่อเนื่อง การเต้นแทงโก้คุณอย่างแท้จริงจะต้องฟังและความรู้สึกกระแสเพลงผ่านร่างกายของคุณได้ปล่อยความตึงเครียดในร่างกายของคุณทั้งหมดนี้จะต้องดำเนินการเมื่อมีการหยุดและความเร่งจะได้ยิน

เต้นจังหวะแทงโก้มีการเชื่อมต่อกับกลางชนชั้นล่าง; ระดับบนพยายามที่จะ จำกัด การดนตรีและการเต้นรำและพยายามที่จะหยุดมีอิทธิพลในหลายวัฒนธรรม อาการของนีโอเพลงเต้นจังหวะแทงโก้ในตัวแบ่งโลกเพดานที่เต้นจังหวะแทงโก้ รูปแบบของการเต้นและเพลงนี้บรรพบุรุษศตวรรษที่ 19 ของการเต้นจังหวะแทงโก้ แต่ยังคงเป็นที่นิยมในการเต้นจังหวะแทงโก้ร่วมสมัยร้านทำ Tango Tango, Tango เต้นรำเพลงวอลซ์และแทงโก้ milonga : มีสามประเภทย่อยของทั้งเพลงและการเต้นรำแทงโก้เป็น แทงโก้ยังคง romanticized และลึกลับเพราะส่วนใหญ่ไม่ได้สะดวกต่อการเข้าถึงเพลงและสามารถเข้าใจผิดในโลก การแสดงออกและดนตรีร่วมสมัยที่มีการเข้ามามีจังหวะที่ไม่ใช่แบบเดิมกลับมาชนะได้โดยทำอย่างนี้จะให้เต้นจังหวะแทงโก้อื่น ๆ อีกมากมายที่ทันสมัยและร่วมสมัยรู้สึกไป

แทงโก้เป็นละครฟอร์มหลงใหลของคู่เต้น -และแทงโก้ยังเป็นเพลงที่ไปพร้อมกับมัน แทงโก้คือการแสดงออกของความรักและเป็นสิ่งที่ lyricist และนักวิชาการได้พยายามที่จะระบุในคำพูด แต่มันยากที่จะเขียนสิ่งที่คุณเห็นและความรู้สึก แทงโก้คือการเต้นรำก้าวหน้าลักษณะการเคลื่อนไหวยกเลิกการเชื่อมต่อและการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของทิศทาง ถึงแม้ว่าประวัติศาสตร์ทางดนตรีไม่เห็นด้วยกับต้นกำเนิดที่แน่นอนของมันแล้วเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าการเต้นจังหวะแทงโก้เป็นที่ยืมมาจากหลายสถานที่และวัฒนธรรม

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: